01
พระมหาธาตุเจดีย์ นภเมทนีดล – นภพลภูมิสิริimage
Tour Chiangmai
By Buddy Journy
image

Tour Chiangmai

ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ทุกท่านจะได้สัมผัส ที่หน้าตื่นตาตื่นใจ ไม่เคยพบจากที่ไหนมาก่อนประสบการณ์
Contact Us

Social Network

facebook
twitter
youtube

 เพื่อนร่วมเดินทางในช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณ

บริษัท บัดดี้ เจอร์นี่ จำกัด มีสำนักงานตั้งอยู่ในหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์จังหวัดเชียงใหม่ ดำเนินธุรกิจด้านการ ท่องเที่ยวเชียงใหม่ และรถเช่าภายในจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับใบอนุญาตตามพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2535 เลขที่ 21/00479 โดยทางบริษัทมุ่งมั่นพัฒนาโปรแกรมท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ให้ดีทีสุด เพื่อให้ลูกค้าพึ่งพอใจและคุ้มค่าเงินมากที่สุด จนได้รับการตอบรับมากที่สุด ทางบริษัทมีบริการ จัดนำเที่ยว โปรแกรมทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ  จองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน ทุกเส้นทางทั่วโลก และบริการรถเช่า

ความสุขของลูกค้าคือความสุขของเรา

Most Popular Packages

View All Destinations

เที่ยวปางช้างแม่สา+โหนสลิง 32 สถานี ของฟลายอิง สวควอเลอร์

เที่ยวปางช้างแม่สา+โหนสลิง 32 สถานี ของฟลายอิง สวควอเลอร์ ปางช้างแม่สา อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ บ้านแม่สา ต.แม่แรม อ.แม่ริม...
Book Now!

เดินป่า2 วัน 1คืน แม่วาง-นั่งช้าง-ล่องแพ-เดินป่า

เดินป่า2 วัน 1คืน  แม่วาง-นั่งช้าง-ล่องแพ-เดินป่า อีกหนึ่งโปรแกรมทัวร์สุดคุ้ม กับทัวร์เดินป่า+ขี่ช้าง+ล่องแพไม้ไผ่ ที่อ.แม่ว...
Book Now!

ปางช้างแม่แตง (BDJ001)

15 ธ.ค. 2016
ปางช้างแม่แตง ตั้งอยู่หมู่บ้านแม่ตะมาน ตำบลกึ๊ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปทางทิศเหนือ 52 กิโลเมตร ที่ปางช้างแม่แตงนักท่องเที่ยวจะได้พบกับช้างจำนวนมากที่พร้อมจะแสดงความสามารถและความน่ารักให้ได้ชมกัน เช่น การแสดงสาธิตของช้างงาน เล่นฟุตบอล เล่นห่วงฮูลาฮูป เล่นเครื่องดนตรี การวาดภาพโดยจิตรกรช้าง
Book Now!
1,200

Dragon Flight (BDJ002)

Dragon  Flight Dragon  Flight ดำเนินกิจการมานานแล้วกว่า 4 ปี มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการให้บริการในด้านการผจญภัยเป็นอย่างดี และกิจกรรม ของ...
Book Now!

สวนสัตว์เชียงใหม่ (BDJ009)

  สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่ ตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นดอยสุเทพ บนถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้บริการทุกว...
Book Now!

ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ (BDJ008)

เปิดประตูสู่ดินแดนล้านนา ลิ้มรสเมนูอาหารพื้นเมืองนานาชนิด คลุกเคล้า กับบรรยากาศแบบเชียงใหม่อย่างลงตัว พร้อมสัมผัสมนต์เสน่ห์ล้านนาด้วยอาหารแบบขันโตก
Book Now!
550

บุฟเฟ่ต์สุดหรู สุดโรแมนติก สุดประทับใจ !

“เทศกาลแห่งความรักกำลังเข้าใกล้มาถึง ! ผมเองก็เป็นอีกคนที่มีแพลนการแต่งงานไม่ใกล้ ไม่ไกลนี้ ในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่กำลังจะมาถึงจึงอยากจะทำเซอร์ไพร์ส แฟนสาวกันสักเล็กน้อย ไม่ใช่การขอแต่งงาน หรือการทำเซอร์ไพรส์ที่พิเศษอะไรหรอกครับ แต่เป็นการเซอร์ไพรส์การพ...
Continue Reading

ให้ธรรมชาติโอบกอดตัวคุณที่ อำเภอแม่วาง !

ถ้าพูดถึงอำเภอแม่วาง ถึงแม้ว่าจะไม่ห่างจากอำเภอเมืองกันมากนัก แต่หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูอำเภอนี่มากนัก แต่อำเภอแม่วางมีพื้นที่ขนาดใหญ่พอสมควรที่จะครอบคลุมได้มากถึง 3 อุทยานแห่งชาติ ได้แก่อุทยานแห่งชาติแม่วาง อุ...
Continue Reading

เต็มอิ่ม ! พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์และวัดพระธาตุดอยสุเทพ

หลายคนบอกไว้ว่ามาเชียงใหม่จะพลาด “วัดพระธาตุดอยสุเทพ” ไม่ได้เลย ! และผมเองถึงแม้วันนี้จะมีเวลาว่างเพียงแค่ไม่กี่วัน มากันแบบคนเดียวเดี่ยวๆ ก็จะขอเที่ยวให้หนำใจ ผมเองก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องเลือกอ่านรีวิว หาข้อมูลเพิ่มเติมของสถานที่ท่องเที่ยวแ...
Continue Reading